Xem mẫu và tư vấn tại nhà

Mr Hưng 0984119833

ĐC: 305 Thanh Nhàn, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

SangoToday.com là đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt sàn gỗ tại Việt Nam, luôn đi đầu trong việc tư vấn lắp đặt sàn gỗ cho quý khách hàng, với kinh nghiệm nhiều năm, triển khai hàng trăm dự án sàn gỗ với quy mô lớn nhỏ trên khắp các tỉnh miền nam, Chúng tôi  luôn cam kết mang tới cho ngôi nhà của bạn các sản phẩm sàn gỗ tốt nhất, phù hợp với mọi không gian và nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm sàn gỗ đa dạng, phong phú, SangoToday.com cung cấp đầy đủ các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa, tư vấn trang trí nội thất, … Bên cạnh đó, SangoToday.com còn là đối tác lớn của các công ty xây dựng, trang trí nội thất hàng đầu, giúp tăng cường hiệu quả thi công và cung cấp đầy đủ nhu cầu của Quý khách trong việc nâng cấp trang trí lại nội thất gia đình.

Với mong muốn hợp tác cùng đem lại lợi ích cho Quý khách hàng, SangoToday.com luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên tại SangoToday.com luôn phục vụ khách hàng tận tâm, tư vấn sàn gỗ chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp và sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

sangotoday.com

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi luôn cam kết mang tới Dịch vụ tốt nhất, sản phẩm sàn gỗ được bảo hành tới 25 năm

•             SangoToday.com luôn có chính sách tư vấn tận nơi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của SangoToday.com sẽ tới và mang theo những mẫu sàn gỗ tốt nhất để khảo sát và tư vấn cho Quý khách ngay tại nhà.

•             Sàn gỗ được trực tiếp nhập khẩu từ các thương hiệu sàn gỗ cao cấp từ Đức, Hàn Quốc, USA, Thái Lan, Indonesia, Lào, Trung Quốc, … với chất lượng sản phẩm cao, phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam. Chất lượng sản phẩm tốt, ổn định là cơ sở để chúng tôi tự tin cam kết phân phối, thi công sàn gỗ với giá tốt nhất, sản phẩm được bảo hành lên tới 25 năm.

Dịch vụ kinh doanh chính của SangoToday.com:

•             Lắp đặt và cung cấp sàn gỗ công nghiệp , sàn gỗ tự nhiên

•             Lắp đặt và cung cấp thảm trải sàn và vật liệu trải sàn

•             Lắp đặt và cung cấp mành rèm văn phòng, gia đình

•             Lắp đặt và cung cấp nội thất văn phòng.

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối uy tin hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ lớn nhất tại Việt Nam, SangoToday.com xây dựng cho mình một mô hình hoạt động linh hoạt, quy tắc, văn minh, đảo bảo mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Để xem thêm sản phẩm của SangoToday.com vui lòng bấm vào đây